Những Đường Bờ Biển Bí Ẩn và Hùng Vĩ Nhất Việt Nam

1. Legzira, Maroc

Nằm ở phía Nam đất nước, bãi biển Legzira có vẻ đẹp hùng vĩ của biển xanh và những dãy núi đá đỏ được sóng và gió bào mòn lâu năm thành những vòm, cổng ấn tượng.

Legzira - Maroc

Hình ảnh: Legzira, Maroc

2. Los Gigantes, Tây Ban Nha

Cách Cap Blanc không xa, du khách có thể tạt vào thị trấn biển êm ả Los Gigantes để chiêm ngưỡng một bãi biển đẹp không kém. Nước biển ở đây trong xanh, đôi chỗ còn có bãi cát đen và phía sau là cảnh quan làng mạc “trèo” lên núi cao rất bắt mắt.

Los Gigantes, Tây Ban Nha

Hình ảnh: Los Gigantes, Tây Ban Nha

3. Twelve Apostles, Australia

Cả con đường chạy dọc bờ biển Australia đều rất đẹp, nhưng ấn tượng nhất phải kể để Twelve Apostles, nằm ở bờ biển Shipwreck thuộc cộng viên quốc gia Victoria’s Port Campbell.

Twelve Apostles, Australia

Hình ảnh: Twelve Apostles, Australia

Xưa kia, rải rác trên bờ biển là những phiến đá lớn, được cho là tượng trưng cho 12 tông đồ của chúa, ngày nay, một số đã bị sói mòn nhưng những núi đá ấn tượng nhất vẫn trụ vững, làm nên cảnh quan độc đáo của bờ biển.

4. Cape Town, Nam Phi

Với địa hình đa dạng núi xen lấn biển và các thung lũng rải rác, đường bờ biển Cape Town là một trong những đường bờ biển đẹp nhất thế giới. Từ bờ biển này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng màu nước trong ngọc bích mà còn thấy ngoại cảnh phía sau là dãy núi Bàn hay núi Đầu Sư Tử huyền thoại.

Cape Town, Nam Phi

Hình ảnh: Cape Town, Nam Phi

5. Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Vịnh Hạ Long, di sản thế giới UNESCO cũng lọt vào danh sách những đường bờ biển ấn tượng nhất thế giới. Ngoài biển xanh và bãi cát, vịnh còn sở hữu nhiều đảo nhỏ, hang hốc với đời sống sinh thái đa dạng, hấp dẫn.

Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Hình ảnh: Vịnh Hạ Long, Việt Nam

6. Krabi, Thái Lan

Vào mùa nóng, bãi biển Krabi thu hút với các môn thể thao dưới nước như bơi, lặn biển, lướt sóng. Nhưng khi thời tiết mát mẻ hơn, nơi đây vẫn hút khách với vẻ đẹp mê hồn của những hàng dừa, những con thuyền dài mũi con và các núi đá vôi thiên hình vạn trạng.

Krabi, Thái Lan

Hình ảnh: Krabi, Thái Lan

7. Quần đảo Lofoten, Na Uy

Bất cứ ai từng nhìn thấy các bờ biển thuộc quần đảo Lofoten đều nín lặng, không nói nên lời. Những bờ biển này được điểm xuyết bởi các núi đá, vịnh hẹp kín gió và nhiều làng chài nhỏ êm đềm, yên tĩnh.

Quần đảo Lofoten, Na Uy

Hình ảnh: Quần đảo Lofoten, Na Uy

Công ty Lữ Khách Việt luôn mong muốn mang đến những tour mới lạ đến quý khách, giúp quý khách có thể khám phá và trãi nghiệm những cảm giác thích thú khi chọn tour mới lạ của chúng tôi, Công ty luôn cung cấp và cập nhật thường xuyên những tour mới lạ trong và ngoài nước để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn

Mọi thắc mắc và thông tin tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Lữ Khách Việt

Cẩm nang du lịch khác