• Khám Phá Núi Bài Thơ Tại Hạ Long

  Khám Phá Núi Bài Thơ Tại Hạ Long

  Vịnh Hạ long là kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam, điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, sự lựa chọn hàng đầu của khách quốc tế và trong nước. Nhiều du khách đã có những ấn tượng đẹp, những kỷ niệm khó quên khi đến với Hạ Long một lần hay nhiều lần qua những dòng nhật ký, phim, ảnh, nào là Bãi Cháy, hang Đầu Gỗ, hòn Trống Mái, đảo Ti tốp… và được diễn tả với bao cảm xúc đến đê mê… Mời các bạn cùng Lữ Khách Việt khám phá tour mới lạ tại Hạ Long nhé!

 • Du Lịch Mùa Hè Với Đảo Bình Ba

  Du Lịch Mùa Hè Với Đảo Bình Ba

  Ấn tượng đẹp nhất về Bình Ba chắc chắn là biển. Nơi đây có 3 bãi biển với những đặc điểm khác nhau. Bãi Nhà Cũ nhỏ, yên bình, cát rất trắng và sạch. Du khách nghỉ ngơi ngắm trời ngắm đất, cảm nhận cát và nước biển xô vào người sau thời gian vừa bơi vừa lặn ngắm san hô. Hãy cùng Lữ Khách Việt khám phá tour mới lạ trong mùa hè này nhé.

 • Thưởng Thức Chim Mía Tây Sơn

  Thưởng Thức Chim Mía Tây Sơn

  Chim mía sau khi chế biến màu vàng ươm, ngon miệng ở độ giòn, dai, vị ngọt đậm đà. Cùng với một chén muối tiêu chanh, thêm chút rượu nếp chính hiệu Bàu Đá đặc sản của xứ Bình Định thì ngon không có gì tuyệt bằng. Thịt chim ngọt, béo do có bôi thêm mỡ nước ngoài da để chim chín vàng không cháy khét. Chỉ sau một tiếng thôi, trên đĩa đã đầy Chim Mía chín vàng rộm nằm đè lên những tàu xà lách xanh xanh. Mời các bạn thưởng thức món đặc sản cùng tour mới lạ của Lữ Khách Việt.

 • Khám Phá Món Nem Nướng Lạng Sơn

  Khám Phá Món Nem Nướng Lạng Sơn

  Nem Lạng Sơn to bằng cổ tay, gói trong ba lớp lá chuối xanh buộc lạt chặt để khoảng 1, 2 hôm trước khi nướng bằng than hồng. Bày nem ra đĩa bỏ lớp lá đã cháy ra, hương thơm nồng của thịt nướng cùng mùi chua ngai ngái của thịt đã lên men quyện vào nhau, sẽ càng thăng hoa cùng vị cay cay của tương ớt. Mời các bạn cùng tour mới lạ của Lữ Khách Việt khám phá món đặc sản của xứ Lạng.

 • Thưởng Thức Món Nem Chợ Huyện

  Thưởng Thức Món Nem Chợ Huyện

  Món ăn Bình Định rất nhiều, mỗi món ăn mang những nét độc đáo và hương vị riêng biệt, với hương vị thơm nồng, dai, béo,…nem chợ Huyện làm nên nét riêng biệt cho đặc sản quê nhà. Nem chợ Huyện vừa ngọt lại vừa béo, dai mà lại giòn; đủ các vị mặn, ngọt, dai, giòn, thơm béo nên ăn dẫu có nhiều cũng không ngán.

 • Khám phá Việt Nam hình chữ S

  Khám phá Việt Nam hình chữ S

  Từ Bắc đến Nam, từ nơi địa đầu tổ quốc đến biên giới của đất nước, đâu đâu trên mảnh đất hình chữ S này cũng có những điểm đến cần khám phá, tìm hiểu. Tuy nhiên vùng đất có nhiều di tích, điểm đến lý thú nhất là vùng đồng bằng sông Hồng với ty lệ chiếm tới khoảng 70% trên tổng số di tích của Việt Nam.

 • Giới thiệu chung về Singapore

  Giới thiệu chung về Singapore

  Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh - sạch - đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malay, Trung Quốc, Ấn Độ…cho đến các nước phương Tây. Khi đến Singapore

 • Bí ẩn trà đạo Nhật Bản

  Bí ẩn trà đạo Nhật Bản

  Trà là thức uống ngàn xưa của các dân tộc Trung HoaViệt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên... Cùng với cà phê, trà cũng có gốc gác ngoại lai, là vật thông dụng của người Âu, Mỹ... Tuy nhiên, cùng một loại sản phẩm mà quan niệm về trà, cách thưởng thức trà rất khác nhau...

 • Weimar - Thủ đô văn hóa của châu Âu

  Weimar - Thủ đô văn hóa của châu Âu

  Weimar, thành phố thuộc bang Thuringia (Thüringen), luôn gắn liền với hai tên tuổi lừng danh thế giới Johann Wolfgang von GoetheFriedrich Schiller. Họ đã tạo nên một thời kỳ văn hóa và tư tưởng mang tên "Thời kỳ Weimar cổ điển" ("Weimarer Klassik").